Menu Đóng

Chỉ có duy nhất 2 điều mà một người đàn ông có thể phụ thuộc vào.

Chỉ có 2 điều mà một người đàn ông có thể phụ thuộc vào. Hai điều đó là gì? Bạn hãy đọc bài viết này và khám phá…

“Tôi được sinh ra một mình và tôi sẽ chết một mình. Tôi phải làm gì phù hợp với tôi và không sống cuộc sống của tôi theo cách mà người khác mong muốn.” – Curtis Jackson

Nếu cuộc sống là một trò chơi ghép hình, bạn chính là một mảnh ghép của trò chơi đó.

Trong thực tế, cuộc sống là không khác nhiều so với một trò chơi. Tuy nhiên, không có một mục đích sống giống nhau cho tất cả mọi người. Bạn có thể lựa chọn nó. Nó có thể là sức mạnh và sự tôn trọng. Nó có thể là sự tự do. Nó có thể chỉ đơn giản là hạnh phúc hoặc sự an ổn trong tâm hồn. Hoặc nó có thể là điều gì đó cụ thể hơn: ví dụ như tiền, sự nghiệp, gia đình… Bất cứ điều gì bạn chọn.

Bạn chính là người xác định ý nghĩa cho cuộc đời của bạn.

 

Mô tả hình ảnh

 

Trong một trò chơi có những quy tắc hạn chế nghiêm ngặt. Trong cuộc sống, chúng ta được khuyến khích làm theo luật pháp và chuẩn mực xã hội; nhưng bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ có một khoảng trống tự do rất lớn để làm những điều mà chúng ta lựa chọn. Có những con đường vô hạn sẽ đưa bạn tới bất kỳ mục tiêu nào mà bạn tưởng tượng được.

Trên đường, bạn sẽ tiếp xúc với nhiều người. Một số sẽ giúp bạn, những người khác thì không. Bạn có thể dần dần phụ thuộc vào những người giúp bạn, nhưng điều đó luôn luôn đồng nghĩa với việc bạn phải gánh chịu một nguy cơ rủi ro. Một thành viên trong gia đình bạn có thể sẽ qua đời. Một người bạn thân có thể phản bội bạn. Cô gái của bạn có thể rời xa bạn. Bạn sẽ phản ứng như thế nào khi một trong những sự việc đó xảy ra?

XEM THÊM  Single mom là gì? Trở thành single Mom chưa bao giờ là điều dễ dàng

Chơi với người khác là một phần cần thiết của trò chơi. Nhưng đừng bao giờ phụ thuộc vào điều đó. Làm như vậy cuối cùng sẽ chỉ dẫn đến thất bại và thất vọng.

Bạn phải nhận thức được rằng hai điều duy nhất bạn có thể phụ thuộc là cơ thể của bạn và tâm trí của bạn. Bạn phải quan tâm chăm sóc đến hai điều này giống như một người làm vườn nâng niu chăm sóc những cây hoa của ông ấy. Tập trung cải thiện chúng và tạo điều kiện cho sự phát triển của chúng, làm được như vậy thì bạn sẽ luôn đặt mình vào vị trí tốt nhất để giành chiến thắng.

Nếu một số bi kịch xảy đến với một người đàn ông phụ thuộc, anh ta có thể chìm vào trầm cảm. Anh ta có thể cảm thấy như anh ta đã đánh mất tất cả hy vọng của việc hoàn thành sứ mệnh của mình trong cuộc sống. Anh ta có thể bỏ cuộc.

Một người đàn ông thực sự độc lập, tuy nhiên, sẽ không làm như vậy. Anh ấy chuẩn bị, trên một số cấp độ, cho mỗi thảm kịch có thể xảy ra. Có thể anh ấy không có một kế hoạch cụ thể cho cuộc chơi khi người bạn thân nhất của mình phản bội. Nhưng anh ấy biết cách tự đặt mình vào một vị trí tốt, cả về thể chất và tinh thần, để anh có thể vượt qua cơn giông bão. Không chỉ vượt qua cơn bão, mà anh cũng có thể giữ được bình tĩnh và thực hiện những điều chỉnh tốt nhất cần thiết để làm cho con tàu trở lại đúng hướng và tiếp tục tiến về phía trước.

 

1. Cơ thể của bạn:

 

Mô tả hình ảnh

 

Nếu bạn chăm sóc cơ thể của chính mình, nó sẽ phát triển khỏa mạnh, đồng thời nó cũng giúp bạn nuôi dưỡng một tâm trí khỏe mạnh. Nếu bạn là một người lành lặn, hãy nhớ đến những người tàn tật hoặc đau bệnh với ý chí kiên cường đã rèn luyện cơ thể của họ để thực hiện những công việc khó khăn. Đừng lãng phí cơ thể của bạn.

XEM THÊM  Mánh dạy con trai của bà mẹ đơn thân

Ăn uống điều độ và tập trung vào những thực phẩm có lợi cho sức khỏe: là một yếu tố quan trọng. Tôi sẽ không đi vào chi tiết. Bạn có thể dễ dàng tim hiểu kiến thức về dinh dưỡng thông qua sách báo, internet, bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Trong thời đại thông tin như hiện nay thì điều này rất dễ thực hiện. Hoặc đơn giản hơn, hãy lắng nghe cơ thể của bạn, từ đó điều chỉnh thói quen ăn uống.

Tập thể hình: nâng tạ sẽ giúp phát triển hệ thần kinh, cơ bắp và xương của bạn. Đó là 3 hệ thống chính duy trì thể lực của bạn. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giống như một động cơ mạnh mẽ và hiệu quả giúp con tàu cơ thể chạy băng băng trong những cơn bão của cuộc đời. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy cứ đi đến một phòng tập thể hình, những huấn luyện viên và người tập cũ ở đó sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Các hình thức rèn luyện thể lực nhẹ nhàng như: chạy bộ, leo cầu thang, hít đất… đặc biệt thích hợp với những bạn không có điều kiện hoặc không có thời gian để đi đến phòng tập thể hình. Những hình thức luyện tập này rất đơn giản, không cần bất kỳ dụng cụ nào nên bạn có thể tranh thủ rèn luyện ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào.

2.Tâm trí của bạn:

 

Mô tả hình ảnh

 

Đọc sách: Một cuốn sách hay thường chứa đựng nhiều năm tri thức và kinh nghiệm của tác giả. Khi đọc một cuốn sách, bạn không chắc sẽ có được tất cả những kinh nghiệm mà người viết sách đã trải qua, nhưng chắc chắn bạn sẽ được tiếp xúc với những phần tinh túy và quý giá nhất của những năm tháng kinh nghiệm ấy. Càng nhiều những cuốn sách mà bạn đọc (và suy ngẫm, ứng dụng), càng nhiều kiến thức và trí tuệ mà bạn có. Các trang web trên mạng internet cũng không tệ, nhưng chất lượng của các bài đăng trên web thường thấp hơn những điều bạn tìm thấy trong một cuốn sách.

XEM THÊM  Sự thật mẹ đơn thân

 

Thiền: thiền sẽ giúp bạn tĩnh tâm và thoải mái khi ở một mình. Nhờ đó, tâm trí bạn sẽ trở nên sáng suốt và than thản hơn, giúp phát huy năng lực sáng tạo cũng như khả năng tư duy của bạn. Khi ngồi thiền, bạn loại bỏ tất cả những tiếng ồn bên ngoài, loại bỏ tất cả những suy nghĩ, cảm xúc xao động, tin đồn, âm nhạc, tin tức, phụ nữ, đàn ông, kinh doanh, công việc, tình dục… tất cả mọi thứ. Nhiều người đàn ông không thể thiền định vì họ đã quen với việc phụ thuộc vào các kích thích bên ngoài. Họ không thoải mái với chính mình. Họ đã đánh mất lợi thế của sức mạnh tự lực.

Thực hành những công việc và kỹ năng mới: Việc ứng dụng lý thuyết mà bạn học được vào các công việc thường ngày sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các kiến thức mà bạn thu nhận được. Đừng sợ sai lầm, hãy cứ thử nghiệm. Thời gian và sự nỗ lực sẽ giúp bạn thuần thục.

Kết luận : Chỉ có 2 điều mà một người đàn ông có thể phụ thuộc:

Bạn có cơ thể và tâm trí của bạn. Không có gì khác được đảm bảo. Bạn sinh ra với chúng và chết đi cùng chúng. Hãy tập trung vào việc phát triển và vận dụng chúng.

KidHome.edu.vn - Ngôi nhà của bé
Quý phụ huynh đăng ký cho con học thử và nhận tư vấn miễn phí vui lòng điền thông tin theo form sau:

XEM THÊM: Tiếng Anh GrapeSEED dành cho trẻ 4-12 tuổi

Mua bán nhà thổ cư Hà Nội Nhà đất quận Ba Đình Đào tạo bằng lái xe ô tô Sim số đẹp Mobifone Văn phòng Luật An Phú