Menu Đóng

KHÓA TẾT 2021 – Vui Tết Con Trâu – Đi Khắp 5 Châu

TOMATO mang đến Khóa Tết 2021 đặc sắc nhất, được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ bị ảnh hưởng bởi đại dịch, chưa có cơ hội du lịch khám phá trong năm. Khóa Tết 2021: “Vui Tết con trâu – Đi khắp năm Châu” mang đến cho các bạn nhỏ không khí Tết trên toàn thế giới với những phong tục độc đáo và thú vị.

XEM THÊM  Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong cuộc sống

I. MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Tết là kì nghỉ được mong đợi nhất trong năm, không chỉ với các bạn nhỏ mà với ba mẹ đây cũng là dịp được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc tất bật. Tuy nhiên, năm nay vì ảnh hưởng của dịch bệnh, kế hoạch du lịch ngày tết của nhà mình cũng đành gác lại.

Thấu hiểu điều ấy, TOMATO mang đến Khóa Tết 2021 đặc sắc nhất, được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ bị ảnh hưởng bởi đại dịch, chưa có cơ hội du lịch khám phá trong năm. Khóa Tết 2021:“Vui Tết con trâu – Đi khắp năm Châu” mang đến cho các bạn nhỏ không khí Tết trên toàn thế giới với những phong tục độc đáo và thú vị. Các bé sẽ được tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực và trang phục truyền thống ngày Tết của các nước đại diện cho năm Châu lục. Những hoạt động này giúp con thêm tự tin, trau dồi kỹ năng xã hội, tôn trọng sự khác biệt thông qua việc tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của các quốc gia.

Lợi ích của trẻ khi tham gia chương trình?

  • Trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa đặc sắc được thiết kế theo phương pháp Đa Trí Thông Minh để giúp con khám phá những khả năng đa dạng của mình, như: làm chủ cảm xúc, sáng tạo và tưởng tượng, tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng hợp tác, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, kỹ năng thiết lập mục tiêu…
  • Khám phá ngày Tết trên khắp năm Châu với những hoạt động văn hóa đặc sắc và riêng biệt, giúp bé biết tôn trọng sự khác biệt, trân trọng nét truyền thống của ngày Tết dân tộc.
  • Giúp tăng sự tự tin, kỹ năng xã hội, giao lưu, làm việc nhóm cùng các bạn thông qua những hoạt động, trò chơi đội nhóm.
  • Cơ hội sống trong một môi trường chơi và học hoàn toàn khác so với những gì mà con trải nghiệm ở trường chính khóa hàng ngày.
  • Cơ hội trải nghiệm một đêm xa nhà và rèn tính độc lập, tự tin với “Đêm cắm trại trong trường” (chỉ dành cho bé tiểu học).

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

“Khóa Tết 2021” chính thức khai giảng từ ngày 3/0đến ngày 8/02/2021(tức từ 20 đến 27 tháng Chạp, Âm lịch). Mỗi ngày trong chương trình, trẻ tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng được thiết kế sinh động xoay quanh một chủ đề liên quan đến lễ hội Tết trên khắp 5 Châu. Các lớp ngoại khóa được tích hợp trong chương trình gồm:

NGÀY 1: TẾT CHÂU PHI

Bé được học cách quản lý cảm xúc, ứng xử phù hợp trước một số tình huống thường gặp trong ngày Tết. Khám phá Châu Phi trên bản đồ thế giới, những phong tục tập quán, trang phục và ẩm thực độc đáo của các quốc gia Châu phi vào ngày Tết.

NGÀY 2: TẾT CHÂU ÂU

Bé học cách tự chăm sóc sức khỏe cho mình ngày Tết. Bé tìm hiểu về tháp dinh dưỡng, nhận biết các món ăn ngày Tết, biết các lựa chọn món ăn tốt cho sức khỏe. Bé cùng nhau khám phá Châu Âu trên bản đồ thế giới, các quốc gia và lễ hội đặc sắc trong năm của họ. Bé trải nghiệm các hoạt động truyền thống tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới của trẻ em nước Đức

NGÀY 3: TẾT CHÂU Á

Bé được học kỹ năng ngày Tết như cách nhận lì xì, tìm hiểu phong tục lì xì, ứng xử khi nhận lì xì, thái độ với tiền và cách sử dụng tiền hợp lí. Khám phá văn hóa Tết Châu Á đặc sắc, trong đó có Tết truyền thống Việt Nam với trò chơi Ném Còn của dân tộc Thái, học cách làm diều Takoage –  trò chơi thả diều thú vị của trẻ em Nhật Bản.

NGÀY 4: TẾT CHÂU MỸ

Bé khám phá Châu Mỹ trên bản đồ thế giới, các quốc gia và lễ hội đặc sắc trong năm của họ. Cùng với đó là hoạt động gói bánh chưng và có một đêm cắm trại đáng nhớ, giao lưu kết nối cùng các bạn khác. Thông qua các hoạt động, bé học cách hợp tác và kết nối với những người xung quanh.

NGÀY 5: TẾT CHÂU ÚC

Bé được học kỹ năng tự bảo vệ bản thân trong ngày Tết, bé biết cách bảo vệ mình ở nơi đông người khi đi chơi Tết, phân biệt được người đáng tin cậy và người không tin cậy… Bé khám phá Châu Úc trên bản đồ thế giới, các quốc gia châu Úc với những lễ hội đặc sắc. Cùng nhau làm Boomerang và tìm hiểu cách thức làm rượu vang.

NGÀY 6: LỄ HỘI NĂM CHÂU

Bé được chia thành các nhóm để cùng nhau chuẩn bị không gian và gian hàng cho “Lễ hội năm Châu” với các Gian hàng ẩm thực năm Châu và Gian hàng trưng bày sản phẩm thủ công. Bé tham gia lễ hội và cùng dự một bữa tiệc đoàn viên với các bạn trước khi kết thúc khóa học.

III. LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ

Chương trình gồm 2 phiên bản khác nhau dành cho 2 nhóm tuổi: Bé mẫu giáo (từ 3-6 tuổi) & bé tiểu học (từ 7-11 tuổi).

1. Thời Khóa Biểu:

  • Giờ chính thức: Từ 8h30 đến 16h30 hàng ngày. (Nghỉ giải lao 30 phút vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều).
  • Giờ đón bé: Phụ huynh có thể gửi bé ở trường từ 8h00 đến tối đa 18h00 mà không phải trả thêm phụ phí nào. Thời gian nghỉ trưa và ăn trưa: Từ 11h00 đến 14h00.

2. Thông tin học phí:

Phụ huynh có thể đăng ký linh hoạt theo ngày cho bé (ưu tiên cho những bé đăng ký tham gia nhiều ngày và đăng ký sớm).

KidHome.edu.vn - Ngôi nhà của bé
Quý phụ huynh đăng ký cho con học thử và nhận tư vấn miễn phí vui lòng điền thông tin theo form sau:

XEM THÊM: Tiếng Anh GrapeSEED dành cho trẻ 4-12 tuổi

Xem thêm

Mua bán nhà thổ cư Hà Nội Nhà đất quận Ba Đình Đào tạo bằng lái xe ô tô Sim số đẹp Mobifone Văn phòng Luật An Phú