Menu Đóng

Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen

Trong cuộc sống tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ thiếu an toàn như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn khi vui chơi… thậm chí là nguy cơ cháy nổ, thiên tai địch họa ảnh hưởng đến sự an toàn cho các bạn trẻ.
Đối mặt với tình huống khẩn cấp, các bạn trẻ thường có những phản ứng khác nhau. Có bạn thì bình tĩnh đối mặt với khó khăn, nguy hiểm nhưng có bạn thì lo lắng, run sợ, khóc lóc mặc kệ mọi việc xảy ra và một mình chịu đựng chứ không biết cầu cứu sự giúp đỡ của bạn bè, bố mẹ, thầy cô giáo.
Tuy nhiên trong các tình huống xảy ra, có những tình huống thật sự khó khăn, nguy hiểm đe dọa đến sự an toàn của các bạn trẻ nhưng cũng có những tình huống chưa thật sự nguy hiểm như các bạn nghĩ, chẳng qua là các bạn trẻ chưa chuẩn bị, chưa sẵn sàng đối mặt và thiếu kỹ năng, kiến thức phòng hộ an toàn nên tâm lí lo lắng đã lấn át tất cả.
Với định hướng và mong muốn, mỗi bạn nhỏ tham gia sẽ trở thành những người làm chủ tương lai của chính mình, nắm bắt vận mệnh trong tay, luôn biết tiến về phía trước với sự tích cực từ trong suy nghĩ và hành động một cách có trách nhiệm, Ban chủ nhiệm CLB Kỹ năng sống Trí Tuệ Việt xin giới thiệu đến quý phụ huynh Trại hè Teen Bứt phá.
Đến với ” TEEN BỨT PHÁ”, chúng tôi sẽ giúp các bạn trẻ trang bị thêm những kỹ năng, kiến thức để sẵn sàng bước vào cuộc sống một cách an toàn và lành mạnh.
Mục tiêu khóa học giúp trẻ:
✔ Nhận thức và thái độ sống chuẩn mực
✔ Trau dồi những kỹ năng sống bổ ích
✔ Bí quyết để học tập hiệu quả
✔ Tính chủ động và chịu trách nhiệm 100%
✔ Xây dựng lối sống nguyên tắc, kỷ luật, kiên trì
✔ Tư duy tích cực trước mọi tình huống
✔ Lòng yêu thương, biết ơn cha mẹ
KidHome.edu.vn - Ngôi nhà của bé
Quý phụ huynh đăng ký cho con học thử và nhận tư vấn miễn phí vui lòng điền thông tin theo form sau:

XEM THÊM: Tiếng Anh GrapeSEED dành cho trẻ 4-12 tuổi

Xem thêm

Mua bán nhà thổ cư Hà Nội Nhà đất quận Ba Đình Đào tạo bằng lái xe ô tô Sim số đẹp Mobifone Văn phòng Luật An Phú