Mẹ của bạn trai nói như này là lo lắng cho tụi mình hay có ý gì không mọi người?

Mẹ của bạn trai nói như này là lo lắng cho tụi mình hay có ý gì không mọi ng?
Mình là sv năm cuối, người yêu mình hơn mình 7 tuổi, năm nay cũng 30 rồi. Tụi mình quen nhau gần 2 năm, cách đây vài hôm anh có gọi điện cho mẹ anh ấy, mình ngồi kế bên nghe hết đầu đuôi câu chuyện:
– Alo mẹ ạ, con có người yêu rồi nhé, con quen gần 2 năm rồi, nay mới công khai cho mẹ biết. Do dịch nên con không dẫn về ra mắt đc.
– Con bé đó ở đâu? Gđ nhà cửa ra sao? Nhà bao nhiêu anh chị em? Nó làm nghề gì?
– Dạ em nó đang là sinh viên năm cuối ạ. Em ý là người miền Trung, gia cảnh cũng bình thường.
– Con có ý định gì cho tương lai chưa? Mẹ nghe nói dân ở đó học hành xong là lo báo hiếu, kiếm tiền gửi về cho ba mẹ hết, cái gì nó cũng để cho ba mẹ nó trước hết. Lỡ cưới về rồi sao 2 đứa tiết kiệm tiền mua nhà mua cửa đc? 1 mình con làm lo hết à? Thôi con nghĩ cho kĩ đi đừng nóng vội.
Theo quan điểm của mình thì học xong đi làm gửi tiền cho ba mẹ là chuyện bình thường, vì gđ mình ko khá giả, ba mẹ cực khổ rất nhiều để lo cho mình ăn học, học xong trả hiếu cho ba mẹ là chuyện nên làm mà. Và mỗi tháng mình chỉ gửi chút đỉnh chứ ko phải làm bao nhiêu gửi hết bấy nhiêu. Còn mẹ mình thì suốt ngày bảo con lo học sau này đi làm ko cần nuôi lại mẹ đâu, chỉ cần con lo đc cho bản thân của con là mẹ mừng rồi.
Còn về phía gđ người yêu, sau này chúng mình lấy nhau anh vẫn có quyền gửi tiền biếu ba mẹ anh chứ mình đâu cấm cản. Mình cũng tính đến chuyện về ra mắt nhưng cứ cảm thấy hơi lo. Mẹ anh ý nói như vậy là có ý gì ko mọi ng, hay chỉ muốn tốt cho bọn mình thôi ?

    ĐĂNG KÝ COACHING 1H VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ HIỂU CON (MIỄN PHÍ)

    XEM THÊM  9 Kỹ năng cân bằng cuộc sống bạn cần biết